จองเลย! วิลล์คริส รีสอร์ท (Willkris Resort) ราคาพิเศษวิลล์คริส รีสอร์ท เดินทางสะดวก มีเตียง ห้องสวยบริการเยี่ยมค่ะโรงแรมใหญ่ สะดวกสบายสะบายสะดวกสบายใกล้สถานท่องเที่ยวห้องพัก และ facility ค่อนข้างดีมากเป็นที่พักที่ดี ประทับใจในบริการห้องสวย บริการดีมากๆ สมราคามากบริการที่ประทับใจบรรยากาศดี สะดวกสบาย สบายโรงแรมสะอาดเดินทางสะดวกสบายที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโรงแรมสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัวหนึ่งในโรงแรมดีที่ไม่ควรพลาดสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักสวยใกล้แหล่งทองเที่ยวประทับใจในบริการ พนักงานดูแลมีรอยยิ้มทุกคนให้คำRecommenedดีสวยอย่างที่คิดพนักงานต้อนรับที่นี้ดีเลิศมาก ห้องเยี่ยมากสะอาดสะดวกสบายสะดวกสบายสบายในการช๊อปนอนหลับสบายหายห่วงบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยือนอีกโรงแรมที่ดีสำหรับครอบครัว คุ้มราคา อยู่สบาย กลางแหล่งช็อปปิ้งห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดสถานที่ท่องเที่ยว

รายละเอียดของ วิลล์คริส รีสอร์ท (Willkris Resort)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมลูกค้า : 130 ความเห็น – 8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : วิลล์คริส รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Willkris Resortที่ตั้งของที่พักวิลล์คริส รีสอร์ท

ความเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาการบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานดูแลดีพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวความประทับใจในการเข้าพักพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก น่ารักสะดวกสบายสบาย ราคาสูงไปนิดLocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องสะอาด อาหารอร่อยวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะประทับใจเสมอไม่ว่าจะไปกี่ครั้งโรงแรมดี ห้องสวยมากครับผม ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับสะดวกสบายห้องพักสวยชิวๆ คืนก่อนขึ้นปีใหม่ที่พักที่ให้บริการอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายห้องดีขาดการดูแล เอาใจใส่ไม่ผิดหวังจริงๆโรงแรมดี. บริการทุกระดับประทับใจมากกกกกกกกกก.ใหม่ สะอาด. บริการเยี่ยมLocationดี บรรยากาศโรแมนติกดีงามมาก พรีเมี่ยม สงบสะอาด สะดวกสบาย ครบครัน คุ้มราคาโรงแรมดี ติดสถานที่ท่องเที่ยว

ข้อมูลที่พัก วิลล์คริส รีสอร์ท (Willkris Resort)

ระดับ : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 130 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : วิลล์คริส รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Willkris Resortวิลล์คริส รีสอร์ท

วิลล์คริส รีสอร์ท (Willkris Resort) – ข้อคิดเห็นผู้คน

สงบ สะดวกสบาย สบายการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามวิวสวยทำเลสะดวกlocationดี วิวสวย ประทับใจประทับใจห้องและพนักงานความคุ้มค่าที่หาได้บริการยอดเยี่ยม ห้องพักดีเลิศทุกครั้งที่มา อมรี คือคำตอบคุ้มค่า สวยงาม พอใจที่พักที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานดูแลบริการดีห้องพักดีครับชอบมากโรงแรมสะอาด สะดวกสบายในการเดินทางพนักงานต้อนรับดูแลเยี่ยมากทำเลดี ห้องสะอาดโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวราคาสมราคากับเงินที่จ่ายไปประทับใจในบริการ ห้องน่านอนสะดวกสบาย สวยงาม สะอาดห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนบริการด้วยใจโรงแรมพึ่งสร้างใหม่ๆ สะอาดดีกลางเมืองการประทับใจในบริการ รวดเร็วว่องไว…

ระดับ : 2.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 130 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : วิลล์คริส รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Willkris Resort

คำค้นหา : รีวิว ราคาประหยัด , วิลล์คริส รีสอร์ท , รีวิวสั้นๆ, รีวิวสวยๆ, อ่าน, ส่วนลด ,