(ภาคต่อ) สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต (Sippa Hot Spring Resort) ส่วนลดที่ตั้งของที่พักนี้

คำติชมลูกค้า

สมราคา ราคาไม่แพงบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นที่พักที่ต้องกลับมาอีกเป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้านห้องสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญประทับใจอย่างมาก ที่พักดีทั้งสถานที่และพนักงานดูแล ต้องกลับมาพักอีกสะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยหาอาหารทานสะดวกประทับใจทุกครั้งที่เข้าพักกว้าง สวย สะอาดเป็นโรงแรมที่เยี่ยมากเลย พนักงานดูแลก็บริการเยี่ยมากๆมากที่พักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีที่พักขนาดเล็กที่สวยงาม ทำเลสะดวกสบายอาหารหลากหลายเรียบหรู ดูมีระดับเต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อนห้องพักใหม่ สะอาด อาหารหลากหลายLocationสะดวกสบายเดิน ง่ายใกล้แหล่งของกิน หลายๆร้านความรู้สึกต่อชเลราญการพักผ่อนสำหรับวันพิเศษที่พักที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :))อยู่ในตัวเมืองสะดวกสบายต่อการเดินทางมากคะประทับใจในบริการ สะดวกสบาย ครบครัน

เนื้อหาของ สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต (Sippa Hot Spring Resort)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 57 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Sippa Hot Spring Resortสิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต

สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต ที่พักที่ดีใกล้ ทุกอย่างแจ้งปัญหาการเข้าพักสะดวกสบาย มีทุกอย่างครบครันภายในที่พักที่พักใหม่สะอาด ห้องนอนสบายสะอาด วิวสวย สบายตาโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามไปกี่ครั้งก็ประทับใจ :)พักผ่อน สบายสบายพนักงานน่ารัก ห้องสะดวกสบาย หรูหราสไตล์โมร็อคโคไปพักมาช่วงปีใหม่ จองผ่าน อโกดาโรงแรมเยี่ยมาก ห้องน้ำใหญ่ สะอาด เยี่ยมมากพนักงานดูแลบริการได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆประการณ์จริงจากการใช้บริการสะอาด สะดวก รวดเร็ว บริการเป็นมิตรที่พักใจกลางเมือง สะดวก สบายสงกรานต์เพื่อครอบครัวสะดวกสบายสบาย ไปได้ทั้งครอบครัวห้องเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายlocationสะดวก ห้องพักสะอาด แต่มีขนาดเล็กบริการเป็นเลิศ ประทับใจทุกครั้งที่ได้มาห้องสบายราคาถูกพักผ่อนอย่างสบายมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบได้พักผ่อนสบายๆ…

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

Tag : รีวิว ส่วนลด , (ภาคต่อ), ค้นหา , , ลูกค้ารีวิว, [CR] รีวิว, ลูกค้ารีวิว, รีวิว Pantip, , รีวิว, โปรโมชั่น, , ดูกันชัดๆสิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต สะอาด หลับสบายเหมาะกับมาพักผ่อนถ้าไม่เคยลอง ต้องลองที่พักที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆสะอาด ใกล้ตลาดกลางคิน เดินทางสะดวก free wifiบรรยากาศดี แต่ห้องพักควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้โรงแรมสะอาด locationดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานดูแลยิ้มแย้ม ประทับใจในบริการมากสะอาด หลับสบายที่พักที่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันบรรยากาศดี เงีบบสงบพนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการอย่างยิ้มแย้มและเป็นกันเองโรงแรมสวย สะอาดดีเกือบทุกอย่างพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะประทับใจในบริการ ห้องกว้างสะอาดสภาพแวดล้อมภายในโรงแรมอยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จังเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินประทับใจในบริการ ที่พักสวยมากไลน์อาหาร ห้องพนักงานอบรมมาดี รู้สึกปลอดภัย ห้องพักสะอาดสวย สบาย อาหารอร่อยตัวเลือกที่ดีของชะอำหาง่าย ประทับใจในบริการโรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่บริการก็ค่อนข้างโอเค

ข้อมูลที่พัก สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต (Sippa Hot Spring Resort)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 57 ความเห็น – 7.7/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : สิปปะ ฮอตสปริง รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sippa Hot Spring Resort