ดีลพิเศษ ยูสาทร กรุงเทพฯ ลดกระหน่ำ
Location ของ ยูสาทร กรุงเทพฯ

เนื้อหาของ ยูสาทร กรุงเทพฯ (กรุงเทพ)

ระดับ : 5 ดาว

คำติชมลูกค้า : 1412 รีวิว

ที่พักสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยวมีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัวโรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว วิวดี3 วัน 2 คืน ที่สบายสุด ๆความประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ที่พักสบาย บริการเยี่ยมสวย ห้องดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบ เป็นส่วนตัวเดินทางง่าย หาง่าย ที่พักสวยห้องพักสะอาดดี พนง.บริการเยี่ยมากๆพักผ่อนวันหยุด ในราคาที่เหมาะสมถ้ามา อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมากห้องพักสวยใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญlocationดีใกล้ตลาดชิกาด้าอยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวกห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจบริการดีมาก ประทับใจการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสไตล์ไทยประยุกต์ สะดวกสบายสบาย ใจกลางเมืองความคิดเห็นเมื่อไปพักโรงแรมที่มีเตียงสวยที่สุดพักผ่อนวันหยุดที่ชะอำที่พักที่น่าไปพักโรงแรมสวย บริการดีมากสวย สงบ ส่วนตัว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ยูสาทร กรุงเทพฯ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : U Sathorn Bangkokชื่อที่พัก : ยูสาทร กรุงเทพฯ – U Sathorn Bangkok

ยูสาทร กรุงเทพฯ เรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบโลเคชันสะดวกแต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักท่ีสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มท่ีโรงแรมกลางใจเมืองประทับใจด้วยการบริการบรรยากาศดี อาหารอร่อยสวยสะอาดปลอดภัยโรงแรมดี ห้องสวย กว้างขว้าง เตียงสะอาดโรงแรมที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันLocationดี บริการเยื่ยมบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักสะดวกสบาย อาหารอร่อย การประทับใจในบริการเหมือนหลุดไปอยู่โมร็อคโคที่พักดืห้องพักกว้ๅงทำเลสะดวกสบายที่พักหรู มีสไตล์ เหมาะกับการผ่อนคลายบริการเยี่ยมากๆ พนักงานให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพักห้องกว้าง Locationใจกลางเมืองที่พักใจกลางเมือง สะดวกสบาย สบายความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมนี้ห้องกว้าง สบาย สวยงามโรงแรมสวยบริการดีสวยมากกกกกกกกกกแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปาสะดวกสบาย สบาย คุ้มกับเงินราคาเข้าพัก 3 วัน 2 คืนดีงามและประทับใจเกือบหมด

เนื้อหาของ ยูสาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok)

ประเภทโรงแรม : 5 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 1412 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.8/10 คะแนนยูสาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับสามีภรรยาโดยรวมแล้วดี เหมาะสมราคาเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีมากๆครบถ้วนตามความต้องการในการทำธุรกิจการบริการดีงามมาก อาหารอร่อยโรงแรมดีที่สุดสำหรับฮันนีมูนเยี่ยมาก ดูแลรายละเอียดดีสถานโรงแรมผ่อนสบายๆโรงแรมดี บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับก็น่ารักห้องพักสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มที่พักสะอาด ทำเลดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวงดงามสมคำร่ำลือ ใส่ใจทุกรายละเอียดชะอำกับบรรยากาศเงียบสงบม่ีจริงหรอ?บริการเลิศ อาหารเยี่ยม คุ้มกับเงินมากๆที่พัก Grand Pacificเหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆดีค่ะ ห้องใช้ได้ นอนสบายเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีที่พักดี ห้องสวยมากค่ะ ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับสบายและรวดเร็วทันใจเตียงที่สมบูรณ์สะอาด ที่ตั้ง หรูหราการต้อนรับเยี่ยมากที่พักสะอาด สวย โรแมนติก…

แท็ก : ยูสาทร กรุงเทพฯ , โปรฯถูกสุด, , , , ดูรูปเยอะๆกับ, ดูราคา, ค้นหา, จอง, รีวิวสวยๆ, , , เช็คราคา, [CR] Pantip, ลูกค้ารีวิว, , SALE, โปรโมชั่น, CR Pantip, , รีวิว Pantip, ค้นหารีวิว, [CR], , ดูรีวิวลูกค้า, รีบจอง, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต