รีวิว โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ – ภูเก็ตโกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ ที่พักที่เยี่ยมากๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิมมีความสุข ประทับใจมากๆครับบรรยากาศดี อาหารหลากหลาย บริการดีมากๆโรงแรมสวยพนักงานต้อนรับน่ารักมีความทั้งครอบครัวที่พักสวย แต่ไม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวดีค่ะสะดวกสบายสบายคุ้มกับเงินกับราคาที่จ่ายบริการดีงามๆ locationดีค่ะ.ที่พักดูหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่พรุกพล่านมากโลเคชันดีมาก สะดวกสบายโรงแรมสวยยบริการเยี่ยมlocationสะดวก ใกล้แห่ลงท่องเที่ยวที่เที่ยวโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด beach bar บรรยากาศดีวิวสวย โรงแรมสะอาดครับผมการเดินทางสะดวกสบายสบาย บรรยากาศเยี่ยมากโรงแรมสะดวกสบายสบาย Locationดีที่พัก อยุ่กลางเมือง สะอาด หาของกินได้ง่ายสถานที่และห้องพักเดินทางง่าย หาง่าย ที่พักสวยประทับใจไม่รู้ลืมที่พักที่สร้างความสุขได้เหมาะกับการท่องเที่ยวกับครอบครัวห้องพักสะดวกสบายสะบาย บริการยิ้มแย้มแจ่มใส

ชื่อโรงแรม : โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ – GLOW Elixir Koh Yao Yai

ข้อมูลที่พัก โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ (GLOW Elixir Koh Yao Yai)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 389 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.4/10 คะแนน
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ข้อมูลของ โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ (ภูเก็ต)

ระดับ : 4 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปมา : 389 ความเห็น

ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ใจกลางเมืองดีงามๆ พักครั้งนี้ประทับใจมากราคาสบายเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสะอาดโรงแรมสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัวโรงแรมประทับใจในบริการ ห้องพักสวยและหรูหรามากความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี อาหารหลากหลายการให้บริการที่ดีที่พักสวย บรรยากาศดีเดินทางสะดวกสบาย การบริการดีเยี่ยมโรงแรมที่ดี locationสะดวก บริการเยี่ยมห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบายคุ้มค่า ดูดี ค่ะห้องสะอาด มีระเบียบเรียบร้อยสะอาด อยู่ในตัวเมือง สมราคาโลเคชันสะดวกแต่ความเป้นส่วนตัวมีน้อยที่พัก เซนทารา ดวงตะวันห้องแปลก สไตล์โมเดิลใหม่ น่าพักโรงแรมเก่า แต่บริการดีบรรยากาศดี ห้องพักสวยมากสะอาด และประทับใจในบริการห้องกว้างบรรยากาศเป็นส่วนตัวบรรยากาศดีพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการสะดวกสบายคุ้มราคาไม่ได้ห้องที่นี่แต่ได้ย้ายไปใกล้ๆโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดี

ชื่อภาษาไทย : โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่

ชื่อภาษาอังกฤษ : GLOW Elixir Koh Yao Yaiคำค้นหา : ส่วนลดสูงสุด 30%, รีวิวล่าสุด, , ราคาถูก, รีวิวสวยๆ, ลูกค้ารีวิว, [CR], โปรโมชั่น, รีวิว Pantip, , ค้นหา โกลว์ เอลิกเซียร์ เกาะ ยาวใหญ่ , รูปภาพ & รีวิว

พักผ่อนช่วงสงกรานต์ 2561แนว มอร๊อคโค โลเคชันดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่มีถนนขั้นถูก สวย ใกล้ตลาด ที่พักตกแต่งสวย มีกิจกรรมหลากหลาย ดีที่สุดในพักผ่อนสบายในวันธรรมดาห้องกว้างได้มาตรฐาน ใจกลางเมืองสะดวกมากประทับใจ เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัวครบวงจร เหมาะสำหรับพักผ่อนโรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดีชเลราญ สราญจริงโรงแรมที่สมราคากับการพักผ่อนในวันหยุดที่พักสมราคากับราคาบรรยากาศ สบายๆดีพนักงานต้อนรับดูแลและเป็นกันเองดีโรงแรมบริการเยี่ยมากๆเลิศโรงแรมหรูหรา ในตัวเมือง ครบวงจร คุ้มค่าราคาโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้ประทับใจในบริการมากที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมประทับใจอย่างมาก ที่พักดีทั้งสถานที่และพนักงาน ต้องกลับมาพักอีกที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบประทับใจห้องพักทุกอย่างดีงามมมมม :)โรงแรมยอดเยี่ยมและคุณภาพเดินทางสะดวก โรงแรมสบาย บริการเยี่ยมพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากห้องพักสะดวกสบายเข้าพัก 3 วัน 2 คืน…


ค้นหา รีวิว Pantip อ่านรีวิว ค้นหา รีวิว