ดูราคา โรงแรมชีวาดี (เชียงใหม่)
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รายละเอียดที่พัก โรงแรมชีวาดี (Cheeva Dee Hotel)

ระดับ : 4 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 50 รีวิว

ห้องสะอาด พนักงานสุภาพดีสถานที่ตั้งโรงแรมห้องสะอาด กว้างขวาง วิวสวย บริการเป็นเลิศสะอาด คนไม่พลุกพล่าน คุ้มราคารีสอร์ทในดวงใจอันดับหนึ่งของครอบครัวพนักงานเป็นกันเองดีสนุกทั้งครอบครัวเข้าพักเป็นครั้งที่สองยังประทับใจเหมือนเดิมบริการดีมากๆมาก ประทับใจบริการเป็นเลิศอาหารอร่อยมีคุณภาพเหมาะที่จะพักผ่อนห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคสงกรานต์ที่ Grand Pacificทัศนียถาพสวยงามผักผ่อนคลายกับที่พักสุดสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวส่วนตัวที่พักบริการยอดเยี่ยมมากๆ สะอาด ทันสมัยสะดวกสบายใกล้ตัวเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแมนติกสำหรับการไปเป็นคู่พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำห้องพักสวย พนักงานบริการดีมากๆ คุ้มราคาห้องพักกว้างสะดวกมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดี เป็นมิตร โรงแรมสะอาดโรแรมสวย บรรยากาศดีการบริการและสถานที่ดีเยี่ยม

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมชีวาดี

ชื่อภาษาอังกฤษ : Cheeva Dee Hotelเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบทำเลสะดวกสบายแต่ไม่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมท่ีสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มท่ีที่พักกลางใจเมืองประทับใจด้วยการบริการบรรยากาศดี อาหารอร่อยสวยสะอาดปลอดภัยโรงแรมดี ห้องสวย กว้างขว้าง เตียงสะอาดที่พักที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันLocationดี บริการเยื่ยมบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักสะดวก อาหารอร่อย การบริการดีเหมือนหลุดไปอยู่โมร็อคโคที่พักดืห้องกว้ๅงโลเคชันสะดวกสบายที่พักหรู มีสไตล์ เหมาะกับการผ่อนคลายบริการเยี่ยมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพักห้องกว้าง ทำเลใจกลางเมืองโรงแรมใจกลางเมือง สะดวกสบาย สบายความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมนี้ห้องพักกว้าง สบาย สวยงามที่พักสวยบริการดีสวยมากกกกกกกกกกแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปาสะดวกสบาย สบาย คุ้มกับเงินราคาเข้าพัก 3 วัน 2 คืนยอดเยี่ยมมากๆและประทับใจเกือบหมด

เนื้อหาของ โรงแรมชีวาดี (Cheeva Dee Hotel)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 50 ความเห็น – 8.1/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมชีวาดี

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Cheeva Dee Hotelโรงแรมชีวาดี

โรงแรมชีวาดี (Cheeva Dee Hotel) – ความเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

โรงแรมที่ดีงามๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิมมีความสุข ประทับใจมากๆครับบรรยากาศดี อาหารหลากหลาย บริการเยี่ยมากๆที่พักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมีความทั้งครอบครัวที่พักสวย แต่ไม่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดีค่ะสะดวกสบายสบายคุ้มกับเงินกับราคาที่จ่ายบริการดี locationดีค่ะ.ที่พักดูหรู ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ไม่พรุกพล่านมากทำเลดีมาก สะดวกสบายโรงแรมสวยยบริการเยี่ยมโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงบริการดีมากๆ ที่พักสะอาด beach bar บรรยากาศดีวิวสวย ที่พักสะอาดค่ะการเดินทางสะดวกสบายสบาย บรรยากาศเยี่ยมากที่พักสะดวกสบาย โลเคชันดีที่พัก อยุ่กลางเมือง สะอาด หาของกินได้ง่ายสถานที่และห้องพักเดินทางง่าย หาง่าย โรงแรมสวยประทับใจไม่รู้ลืมโรงแรมที่สร้างความสุขได้เหมาะกับการท่องเที่ยวกับครอบครัวห้องพักสะดวกสบายสะบาย บริการยิ้มแย้มแจ่มใส…

ระดับ : 4 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 50 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมชีวาดี

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Cheeva Dee Hotel

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : อ่าน , โรงแรมชีวาดี , โรงแรมชีวาดี , , โปรฯถูกสุด, ที่นี่คือ, เทียบราคาก่อน