เปรียบเทียบราคา ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท – ราชบุรี

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท คุณภาพคุ้มราคาห้องพักและบริการสมกับ ที่พัก 5 ดาวคือ รวมๆ แล้วดีครับพักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีกที่พักที่ติดแหล่งท่องเที่ยวสวยมากประทับใจ Up Grade ห้องโรงแรมที่สมราคาต่อการเข้าพักห้องสะอาด locationดี เดินทางสะดวกได้พักผ่อนจริงๆคุ้มกับเงินเป็นอย่างยิ่งที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์บริการดี ห้องและวิวสวยมาก ๆเยี่ยมากครับชอบดีทุกอย่างเลยครับ😄พนักงานดูแลบริการสุภาพ ห้องสะอาดLocationดี ห้องยอดเยี่ยมตามราคา จอดรถยากหน่อยบริการดี โรงแรมสะอาด beach bar บรรยากาศดีโรงแรมสวย สมราคาบริการเป็นกันเองเหมือนครอบครัวติดแหล่งที่เที่ยว ที่พักสวยเที่ยวสบายทั้งครอบครัวคืองานดีมว๊ากกกกทำเลดี. ตกแต่งสวย คุ้มกับเงินที่พักเงียบ สะดวกสบายแก่การเดินทางlocationเยี่ยมาก ๆ ห้องพักเล็กไปหน่ย …

รายละเอียดที่พัก ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)

ความหรูหรา : 4 ดาว

รีวิวลูกค้า : 1889 Reviews – 8.5/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : La Toscana ResortLocation ของ ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

สะดวกสบายสบายใกล้แห่ลงท่องเที่ยวที่เที่ยวดีงาม ๆ อยากไปอีกเรื่อย ๆบริการดี โลเคชันดีครับผม.พัก…ผ่อน…คลายพนักงานดูแลบริการประทับใจที่พักที่คุ้มค่าต่อการเข้าพักโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่ที่พัก เงียบสงบ นแนสบาย ใจกลางเป็นที่พักที่น่าพัก และสงบห้องพักสวย บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีที่พักสวย สะอาด คุ้มกับเงินlocationดีงาม เดินไปชิคาดาสะดวกสบายเป็นที่พักที่สวยและบริการดีงามๆครับผมโลเคชันสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวห้องใหญ่มาก สะอาด คุ้มกับเงินราคาพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักกว้างขวางห้องพักสะอาด สวยงามห้องดี ทำเลสะดวกสบาย คุ้มกับเงินที่สุดสะดวก สวย สบายหรูหราสะดวกสบายสบายเป็นการพักผ่อนที่ดีอีกเช่นเคยถ้ามา อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมากสะอาด สะดวก ทันสมัย คุ้ม!!ห้องพักสวย มีกลิ่นอายความไทยๆ

เนื้อหาที่พัก ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)

ระดับดาว : 4 ดาว

คำติชมลูกค้า : 1889 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : La Toscana Resortลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท เดินทางง่าย หาง่าย โรงแรมสวยโรงแรมสะดวกสบาย ปลอดภัยบริการที่ดี อาหารหลากหลายห้องสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่รร สวยดีน่ารักมาก บริการดีที่พักสวย ห้องพักดีที่พักใกล้ตลาดคนเดินกลางคืนห้อง ที่ตั้ง การบริการพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งห้องพักสวย กว้าง หรูหราบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างวิวสวย ที่พักสะอาดครับผมโรงแรมน่าจะติดแหล่งท่องเที่ยวสุดยอดมาก ประทับใจมากครับผมสะอาด สวย บริการดีมากการบริการดีเยี่ยมสงกรานต์เพื่อครอบครัวพนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพและเป็นการเอาใจใส่ไม่ผิดหวังที่เลือกสุดคุ้ม กับราคาพิเศษ จาก Agodaสมราคาที่สุดค่าที่พักอยู้ในทำเลดีงามตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อยโรงแรมขนาดกลางเหมาะสำหรับการเที่ยวตัวเมืองพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัว…

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีบจอง ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท Pantip , ประหยัดกว่า, รีวิว, จอง, ราคาพิเศษ, อ่านรีวิว, ราคาพิเศษ, Pantip, รีวิว, , [CR] Pantip, รีวิว, ราคาพิเศษ, ค้นหา, ลูกค้ารีวิว, ดูรีวิวลูกค้า, ราคาพิเศษ, โปรโมชั่น, โปรโมชั่น, , รีวิวสั้นๆ, , โปรโมชั่น, ดูรีวิวลูกค้า, Reviews, , ส่วนลด