ถูกกว่าถึง 30%‎ วิลลาเขาแผงม้า (เขาใหญ่)วิลลาเขาแผงม้า locationสะดวก อาหารอร่อยสวยงามสะอาดบริการดีงามๆสถานที่คุ้มกับเงินกับราคาที่พักมีความเป็นส่วนตัวดี ห้องพักสวยคุ้มกับเงินคุ้ม่ราคาเตียงสะอาด อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบายโลเคชันสะดวกห้องพักสบายโรงแรมเยี่ยมากและบริการทุกระดับประทับใจห้องพักสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวห้องน้ำ สะอาดเยี่ยมากกว้างขวาง สะอาด ไม่ผิดหวังครับผมLocationสะดวกสบายมาก ไปเที่ยวจุดที่ไหนก็สบายพนักงานบริการเยี่ยมากๆมากสะอาด สะดวกสบาย ครบครัน คุ้มราคาที่พักดีบริการประทับใจสะดวกสบายสบาย ห้องสะอาด ที่พักปลอดภัยเหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นครอบครัวห้องพักใหญ่ สะอาด ปลื้มโรงแรมท่ีสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มท่ีสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีโรงแรมสวย สะอาดโลเคชันะดี เดินทางสะดวกสบายพนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้ม อัธยาศัยเยี่ยมากครับผมห้องสวยตกแต่งดี มีเอกลักษณ์ การบริการเยี่ยมพักแล้วสบายกายสบายใจคุ้มค่าเงินที่จ่าย

เนื้อหาที่พัก วิลลาเขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma)

ระดับดาว : 4 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 814 Reviews – 8.4/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วิลลาเขาแผงม้า

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Villa Khao Phaengmaวิลลาเขาแผงม้า

วิลลาเขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma) – ความเห็นคนไทย

คีย์เวิร์ด : ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, ค้นหารีวิว วิลลาเขาแผงม้า รีบจอง , ที่พักลดสูงสูด วิลลาเขาแผงม้า ราคาประหยัด , รีวิวใน Pantip, SALE, , ราคาประหยัด, ข้อเสนอดีๆ, ดูกันชัดๆ, ค้นหารีวิว, โปรโมชั่น, SALE, Pantip รีวิว

ประทับใจในบริการมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลยประทับใจในบริการสะดวกในการเดินทางห้องกว้าง วิวสวย สะอาดสบายlocationสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวประทับใจในบริการ จะไปอีกโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนประทับใจกับการบริการของโรงแรมlocationดี สิ่งอำนวยครบครันตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อยถูกและดีที่นี่เลยสะดวกสบาย สบาย บริการประทับใจห้องสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลายLocationสะดวกสบาย แต่ห้องพักคับแคบพนักงานต้อนรับบริการได้ดีงามบริการดีงามๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในโรงแรมมีครบถ้วนโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบการเข้าพักกับทางที่พักที่พักมีมาตรฐาน สวย และมีคุณภาพพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยโรงแรมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์เป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงิน…

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 814 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : วิลลาเขาแผงม้า

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Villa Khao Phaengmaมาดู Location ของที่พักนี้

ความเห็นผู้ชม

สะดวกสบายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวดีงาม ๆ อยากไปอีกเรื่อย ๆบริการดี ทำเลดีครับผม.พัก…ผ่อน…คลายพนักงานต้อนรับบริการประทับใจโรงแรมที่สมราคาต่อการเข้าพักโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่โรงแรม เงียบสงบ นแนสบาย ใจกลางเป็นโรงแรมที่น่าพัก และสงบห้องพักสวย บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีโรงแรมสวย สะอาด คุ้มกับเงินทำเลเยี่ยมาก เดินไปชิคาดาสะดวกเป็นที่พักที่สวยและบริการเยี่ยมากๆค่ะทำเลสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวห้องใหญ่มาก สะอาด สมราคาราคาพนักงานฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยสนใจใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักกว้างขวางห้องสะอาด สวยงามห้องดี โลเคชันสะดวก คุ้มกับเงินที่สุดสะดวกสบาย สวย สบายหรูหราสะดวกสบายเป็นการพักผ่อนที่ดีอีกเช่นเคยถ้ามา อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมากสะอาด สะดวกสบาย ทันสมัย คุ้ม!!ห้องสวย มีกลิ่นอายความไทยๆ