เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – เกาะสมุย รีวิว Pantipเมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา บริการดีมากๆมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลยประทับใจในบริการสะดวกในการเดินทางห้องกว้าง วิวสวย สะอาดสบายlocationสะดวก ใกล้แห่ลงท่องเที่ยวที่เที่ยวบริการเยี่ยมากๆ จะไปอีกโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนประทับใจกับการบริการของโรงแรมโลเคชันดี สิ่งอำนวยครบครันตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อยถูกและดีเลยสะดวก สบาย บริการประทับใจห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนโรงแรมกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลายlocationสะดวก แต่ห้องพักคับแคบพนักงานบริการได้ดีงามบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักมีครบถ้วนที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบการเข้าพักกับทางโรงแรมโรงแรมมีมาตรฐาน สวย และมีคุณภาพพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยที่พักที่ดีเหมาะกับการพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์เป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคา…

เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Melati Beach Resort & Spa


ค้นหา CR Pantip รีวิวจ๊าบๆ ประหยัดกว่า Pantip ค้นหา รีวิว Pantip

แท็ก : เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา , , ค้นหา เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ราคาประหยัด , , , รีวิว, รีบจอง, [CR], จอง, ลดราคา, ส่วนลด , ส่วนลด , รีวิวเด็ดๆ, รีวิวมาดู Location ของที่พักนี้

รีวิวผู้ชม

สะดวกสบายในการเดินทาง ช็อปปิ้งเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมใช้บริการไม่ผิดหวังจริงๆชเลราญ สราญจริงการประทับใจในบริการมาก ห้องสบายมากสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนบริการดี เตียงสวยโรงแรมสวยงาม พนักงานดูแลใส่ใจการบริการดีมากๆสถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีโรงแรมใหม่ ประทับใจการบริการดีงามๆและห้องพักสะอาดสวยงามวัสดุที่ใช้ในห้องน้ำและความสะอาดไลน์อาหาร ห้องสะดวกสบายสะอาด ใกล้แหล่งช็อบปิ้งที่พักสะอาด วิวสวยครอบครัวมีความสุขมากพนักงานต้อนรับน่ารัก ห้องสะดวกสบายสบาย หรูหราสไตล์โมร็อคโคสะดวก ผ่อนคลายดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวสงบและผ่อนคลายเช็คอิน ช้ามากสะดวก สะอาด สงบเหมาะสำหรับครอบครัวประทับใจเหมือนเดิมใกล้ตลาด กับร้านอาหารชื่อดังเมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะสะดวกสบายสบาย ราคาสูงไปนิดที่พักที่ดี บริการเยี่ยมากๆlocationดี บรรยากาศโรแมนติกสะดวกสบาย เตียงสวยมากสุดยอดโรงแรมระดับต้นๆที่พักดี บริการดีสะดวกสบาย คุ้มค่าค่ะประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพักพนักงานดูแลบริการดี คุ้มราคาที่พักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีคะเตียงนุ่มอาหารมีให้เลือกและอร่อยเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสบาย บริการประทับใจห้องสวย บริการดีมากๆ คุ้มกับเงินมากการเดินทางสะดวกสบายสบาย บรรยากาศดีมากอาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัวประทับใจในบริการ สะดวกสบาย ครบครันที่นี้คะเครเลยค่ะบบบประทับใจในบริการมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลยที่พักที่ดี บริการดีแต่ห้องขนาดเล็กติดกับ แหล่งที่เที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปามาตรฐาน​โรงแรมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนห้องพักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโลเกชั่นดี ประทับใจในบริการ คุ้มราคาสุด ๆ

ชื่อที่พัก : เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาMelati Beach Resort & Spa

เนื้อหาของ เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Melati Beach Resort & Spa)

ประเภทโรงแรม : 5 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปมา : 374 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.5/10