ที่นี่คือ โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 – เชียงใหม่ ราคาประหยัดที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

คำชมคนไทย ที่ไปมา

ประทับใจ สบาย ส่วนตัว อาหารอร่อยทำเลสะดวกอยู่ใจกลางเมืองโลเคชันดี ห้องสวยมากที่พักใหม่สะอาด ห้องพักนอนสบายเดินทางสะดวก บริการดีที่พักเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวที่พักสวยงามมากมายสุดคุ้ม กับราคาพิเศษ จาก Agodaประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีห้องใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการดีเดินทางสะดวก โรงแรมสบาย บริการเยี่ยมโรงแรมตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีที่พักที่จะทำให้คุณประทับใจเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่locationโรงแรมใจกลางเมืองประทับใจมากที่สุดเป็นโรงแรมที่น่าRecommenedถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักคุ้มค่าห้องพักใหม่ สะอาดคุ้มกับเงินกับการรอคอยสวย สะอาด เงียบสงบโรงแรมที่คุ้มกับเงินเงินห้องสวยสะดวกสบายสบาย มากี่ครั้งก็ประทับใจใจกลางเมือง พนักงานดูแลน่ารัก ห้องพักสะอาดโรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1

ชอบมาก ถูกใจที่สุดสถานที่และบริการยอดเยี่ยมประทับใจกับการมาพักที่ Amari Huahinราคาขนาดนี้ คุ้มแล้วค่ะบริการดีงามๆน่าประทับใจที่พักสะอาด พนักงานประทับใจในบริการมากกก1วันสบายๆกับพุทธรักษาใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน คุ้มเกินราคาทำเลเยี่ยม ห้องพักสวย ราคาไม่แพงพนักงานต้อนรับสุภาพและเป็นการเอาใจใส่ห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขโรงแรมดีงามครับสวยและดูอบอุ่น สะอาด บริการดีมากๆห้องใหญ่ สะดวกสบาย สะอาด ราคาไม่แพงเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากเตียงสวยเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและตลาดสะดวก สงบ สบายบรรยากาศดี พนักงานดูแลดีครับlocationดี ห้องกว้างมากห้องพักใหญ่ สะอาด และหรูหราชอบโรงแรมนี้มากสะอาด อาหารอร่อยห้องสวย โลเคชันดีอยู่ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ยิ้มกันดีสมเป็นสยามเมืองยิ้ม…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำยอดนิยม : รีวิวล่าสุด Pantip , , โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 ราคาพิเศษ , ราคาประหยัด, , รีวิว Pantip, จองง่ายๆ, ลูกค้ารีวิว, Pantip, รีวิวเด็ดๆ, Pantip รีวิว, โปรโมชั่น, ส่วนลด

โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 อาหารดี Locationดี สมราคาห้องใหม่ ทันสมัยพนักงานดูแลสุภาพ บริการดีมากๆเตียงสวยโรงแรมสะอาด ห้องกว้าง พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์สะอาด สมราคากับราคาที่พักบรรยากาศสุดยอดส่งท้ายปีใหม่ปี 2555 กับที่พักสวย บรรยากาศดีสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินเป็นโรงแรมที่เยี่ยมากเลย พนักงานก็ประทับใจในบริการมากห้องสะอาด ใกล้ถนนคนเดินกลางคืนบรรยากาศสวยงามน่าประทับใจห้องพักสะอาด สะดวกสบายสบาย ใกล้ตลาดห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลบริการดีโรงแรมสวย ห้องพักดีที่พักที่ติดแหล่งที่เที่ยวสวยมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางโรงแรมสะดวกสบาย มีกิจกรรมเยอะเป็นที่พักที่สุดยอด เหมาะสำหรับการผักผ่อนทุกอย่างดียกเว้นเตียงไม่สะอาดห้องพักหรู บริการยอดเยี่ยมโรงแรมสวยยบริการเยี่ยมที่พักสวย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมาก …

รายละเอียดที่พัก โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 (Huay Kaew Palace 1 Hotel)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา : 256 Comments – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1

ชื่อภาษาอังกฤษ : Huay Kaew Palace 1 Hotel