รีวิว สวิส ล้านนา ลอดจ์ (Swiss-Lanna Lodge) โปรโมชั่นสวิส ล้านนา ลอดจ์

พักผ่อนอย่างผ่อนคลายโรงแรมดี ใกล้ที่ท่องที่ยวห้องสะอาด บริการดีงามมากสวย สะอาด อลัง ครับที่พักดีมีบรรยากาศดีห้องพักสวย โลเคชันดีที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocation ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศกด Like สักร้อยครั้งใกล้แหล่งที่เที่ยว โรงแรมสะอาดสวยหรูสะอาด พนักงานต้อนรับดีชิวๆ คืนก่อนขึ้นปีใหม่การบริการดี มีความเป็นส่วนตัวที่พักดีงาม บริการเยี่ยมบริการดีงามๆ เตียงสวยพนักงานดูแลบริการดีงามๆ เอาใจใส่ โรงแรมสวยมากใกล้แหล่งท่องเที่ว บริการเยี่ยมากๆโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ที่พักสะอาดห้องพักใหม่ สะอาดห้องพักสบาย วิวดีที่พักที่ดีวิวสวยสะดวกสะบายตกแต่งได้สวยงาม และการบริการที่เยี่ยมยอดประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกโรงแรมที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :))…

ระดับ : 2.5 ดาว

คำค้นหา : สวิส ล้านนา ลอดจ์ , สวิส ล้านนา ลอดจ์ , สวิส ล้านนา ลอดจ์ , อ่าน, ดูกันชัดๆ, , , , ลูกค้ารีวิว, รีวิวแจ่มๆ, , , ราคาพิเศษสวิส ล้านนา ลอดจ์ (Swiss-Lanna Lodge) – คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มที่พักบรรยากาศดีมากกกก บริการดีมากๆมากกกมีความสุขมากๆค่ะใกล้ตลาด สะอาด ประทับใจในบริการบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยสะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสุดยอดมาก ประทับใจมากครับสนุก สะอาด สะดวกสบาย สบายอาหารดี โลเคชันสะดวกสบาย ห้องสวยมากแต่เล็กไปนิดภาพรวมการเข้าพักบรรยากาศสวยงาม น่าพักผ่อนกับคู่รักพนักงานต้อนรับบริการได้เยี่ยมมากโรงแรมดีงามค่ะ พนักงานบริการเยี่ยมากๆมากLocationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีมีโอกาสจะไปพักอีกสะอาด สะดวกสบาย ทันสมัย คุ้ม!!เตียงสวยอาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมและการให้บริการเยี่ยมากๆสะดวก ปลอดภัย คุ้มค่าห้องกว้างและสะอาดพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ใจกลางเมืองโรงแรมที่วิเศษเหมาะแก่การพักผ่อน

มาดู Location ของที่พักนี้ชื่อโรงแรม : สวิส ล้านนา ลอดจ์ – Swiss-Lanna Lodge

สวิส ล้านนา ลอดจ์ ประทับใจเกือบทุกอย่าง ยกเว้น…ห้องหรูพร้อมเตียงขนาดใหญ่ห้องสบายไปไหนก็สะดวกสบายชอบครับผม อยากมาอีกบริการดีงามๆ locationดีสะอาด สะดวก ห้องกว้างดีโลเคชันสะดวก พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมlocation สะดวกสบาย ในการเดินทาง หาของกินง่ายที่พักที่ดีพร้อมสำหรับการพักผ่อนสะดวก บรรยากาศดีชอบโรงแรมนี้ครับเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางบริการเยี่ยมากๆ ทำเลเยี่ยมใกล้ตลาด ถนนคนเดินLocationดีใกล้แหล่ง แห่ลงท่องเที่ยวโรงแรมสะอาด และทำเลดีมากคุ้มราคา ห้องดีมาก อาหารเยอะอร่อยความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดี อาหารอร่อยประทับใจมากครับโรงแรมยอดเยี่ยมและคุณภาพประทับใจ การบริการดีมากๆ สถานที่พักดีห้องกว้าง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ข้อมูลของ สวิส ล้านนา ลอดจ์ (Swiss-Lanna Lodge)

ระดับ : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม : 88 ความเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.9/10 คะแนน