ราคาพิเศษ มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ (เชียงใหม่) รีบจองที่ตั้งของที่พักนี้

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี้ดีเลิศมาก ห้องดีงามที่พักที่ประทับใจพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะบริการดีงามมากที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบแนะนำถ้าต้องการโรงแรมดีๆชอบทุกอย่างในเดอร์ลาถา หาที่ติยังไม่เห็นอยู่ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ยิ้มกันดีสมเป็นสยามเมืองยิ้มสะดวกสบายสบาย ราคาสูงไปนิดสะดวกสบายในการเดินทางครับผมชอบทุกอย่าง ในทุกๆเรื่องที่พักที่ดีมากบริการด้วยรอยยิ้มสมราคาเป็นอย่างยิ่งสะอาด สบาย สะดวกสบายสวยงามมากก อยากมาอีกครั้งโรงแรมดี โลเคชันเยี่ยม ราคาไม่แพงโรงแรมที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมสวรรค์สำหรับการพักผ่อนห้องน่ารัก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายวิวสวย คุ้มราคาพนักงานดูแลน่ารักทุกคนนะครับพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการได้ดีมากพนักงานต้อนรับเยี่ยม โลเคชันดีมากที่พักดีสมราคากับราคาประทับใจในบริการและเป็นกันเอง

ข้อมูลที่พัก มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ (Mild Sign Residence)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว : 39 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mild Sign Residenceมายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์

มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ ไม่คิดว่าจะคุ้มค่าขนาดนี้ราคาขนาดนี้ คุ้มแล้วค่ะสะอาด คนไม่พลุกพล่าน คุ้มราคาค้มค่าเงินที่เสียห้องพักสวยและสะอาดครับผมบรรยากาศ และบริการดีมากๆลิฟท์เล็กไปน้อยครับประทับใจมาก…สถานที่สวยงามติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในบริการมากห้องพักดี ชอบมากๆ แต่เสียงจากรถไฟดังไปหน่อยสะดวกสบาย ติด แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่ายห้องสวยใกล้แหล่งที่เที่ยวสำคัญที่พักดี โลเคชันสะดวกสบาย Mild Sign Residenceวัสดุที่ใช้ในห้องน้ำและความสะอาดสะดวกสบายสบายใกล้ตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พักสะอาด ประทับใจในบริการ อาหารอร่อยที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยสะดวก อยู่ใจกลางแหล่งshoppingทำเลเยี่ยม ห้องสวย ราคาไม่แพงบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งเดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆ ใกล้ชุมชนเดินทางสะดวก เตียงใหญ่ อาหารมีคุณภาพง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยวประทับใจ และ ขอบคุณในทุกๆบริการที่มีค่ะโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยlocationดีเงียบสงบสะอาดบริการดีงาม…

ความหรูหรา : 3 ดาว

Incomming Keyword : รีวิว, เช็คราคา, , ค้นหารีวิว, อ่านรีวิว, ที่พักง่ายๆ, จองเลย!, Pantip, ราคาพิเศษ, CR Pantip, , , รีวิวรูปเยอะมายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ พาแม่กะหลานเที่ยวห้องใหญ่ สะดวกสบายสบาย สวยงามสะดวกสบายสำหรับการเดินทางบรรยากาศดี ตกแต่งห้องสวยมาก คุณภาพคุ้มราคามาแล้วต้องมาอีกการบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาดวิวสวยคุ้มค่า คุ้มราคา The Lapaน่าจะโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนวันเข้าพักได้พนักงานดูแลยิ้มแย้ม บริการดีงามๆมากบ้านพักต่างอากาศหลังที่ 3ความรู้สึกต่อชเลราญแฮปปี้โรงแรมดี ประทับใจในบริการ โรงแรมสะอาดชอบใจห้องสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น บริการเป็นเลิศเป็นที่น่าพอใจค่ะ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆโรงแรมใหม่ และให้บริการด้วยรอยยิ้มสุขสบายกับครอบครัวประทับใจกับการมาพักที่ Amari Huahinlocationดีหาง่าย สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้ห้างตลาดที่พักที่ประทับใจทุกครั้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมดืห้องกว้ๅงlocationสะดวกสบายยอดเยี่ยมเหมือนเดิมโรงแรมสะอาด บริการเยี่ยมากๆสะดวกสบายหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยว

เนื้อหาที่พัก มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ (Mild Sign Residence)

ระดับดาว : 3 ดาว

รีวิวลูกค้า ที่ไปมา : 39 ความคิดเห็น – 7.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mild Sign Residence