รีวิว โรงแรมฮาบิแทท (Habitat Hotel) CR Pantipโรงแรมฮาบิแทท

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิว โรงแรมฮาบิแทท , รีวิว Pantip, ถูกกว่าถึง 30%‎, , รีบจอง, เทียบราคาก่อน, ประหยัดกว่า, , , ลดกระหน่ำ, รีวิว Pantip, , ค้นหารีวิว, Pantip, ดูรูปภาพ, ค้นหาและจอง, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, Pantip, , รีวิว Pantip, รีวิวเด็ดๆ, Reviews

สะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมประทับใจมาก จะกลับมาอีกห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาดห้องสะอาด สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบโรงแรมหรู ราคาไม่สูง คุ้มกับเงินมากหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีมากอาหารหลากหลาย เยอะดีสวยอย่างที่คิดพนักงานต้อนรับดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่ถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็นที่พักห้าดาว ราคาถูกสุดๆ น่าเที่ยวที่ตั้งและบริการดีงามค่ะ ทั้งสถานที่และบริการสวย สบาย สะอาดสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามที่พักขนาดกลางเหมาะสำหรับการเที่ยวตัวเมือง โรงแรมใจกลางเมือง สะดวกสบาย สบายดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีมีความสุขมากๆค่ะวิวสวยมาก ที่พักที่ดีที่พักใก้ลสถานที่ท่องเที่ยวเดินทางสะดวก…

คำติชมลูกค้า : 8/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 2 ดาวLocation ของ โรงแรมฮาบิแทท

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

พาแม่กะหลานเที่ยวห้องใหญ่ สะดวกสบายสบาย สวยงามสะดวกสบายสำหรับการเดินทางบรรยากาศดี ตกแต่งห้องสวยมาก คุณภาพคุ้มราคามาแล้วต้องมาอีกการประทับใจในบริการ ห้องสะอาดวิวสวยสมราคา คุ้มราคา The Lapaน่าจะโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนวันเข้าพักได้พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม บริการดีมากๆมากบ้านพักต่างอากาศหลังที่ 3ความรู้สึกต่อชเลราญแฮปปี้โรงแรมดี ประทับใจในบริการ ที่พักสะอาดถูกใจห้องพักสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น บริการเป็นเลิศเป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆที่พักใหม่ และให้บริการด้วยรอยยิ้มสุขสบายกับครอบครัวประทับใจกับการมาพักที่ Amari Huahinlocationดีหาง่าย สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้ห้างตลาดที่พักที่ประทับใจทุกครั้งใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมดืห้องกว้ๅงโลเคชันสะดวกยอดเยี่ยมเหมือนเดิมโรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการสะดวกหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยวโรงแรมฮาบิแทท สวย สบาย แต่ยุงแยอะใกล้แหล่งชอปปิ้งบริการสุดยอดครับ service mind สุดๆความโชคดีของการเดินทางที่พักดี คุ้มค่าสมราคาวิวสวยLocationสะดวกสบายห้องขนาดเล็กน่ารัก ประทับใจในบริการมาก รู้สึกดีทุกครั้งที่ไปความสวยงามของห้องสไตล์ไทยประยุกต์ สะดวกสบาย ใจกลางเมืองถูก สวย ใกล้ตลาด โรงแรมตกแต่งสวย มีกิจกรรมหลากหลาย ดีที่สุดในโรงแรมดีพนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มกระตือรือร้นเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลโรมแรมที่ดียอดเยี่ยมครับหรูหรา สะอาด น่าอยู่ บริการเยี่ยมพักในโรงแรมที่ตกแต่งด้วยวัฒนธรรมผสมไทย-จีนสวย สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวสมราคากับการพักผ่อนห้องสวย บรรยากาศดีเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบเป็นหนึ่งที่พักที่ประทับใจโรงแรมสงบ วิวสวยที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด สะดวก สบายสะอาด ประทับใจในบริการ ทำเลดีสุดยอดจริงๆๆครับ

ชื่อที่พัก : โรงแรมฮาบิแทท – Habitat Hotel

ข้อมูลที่พัก โรงแรมฮาบิแทท (Habitat Hotel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 31 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8/10 คะแนน