บัว ธารา รีสอร์ท รีบจองที่ตั้งของที่พักบัว ธารา รีสอร์ท

รีวิวผู้เข้าพัก

เดินทางสะดวก มีเตียง ห้องสวยบริการเยี่ยมครับโรงแรมใหญ่ สะดวกสะบายสะดวกสบายใกล้สถานท่องเที่ยวห้อง และ facility ค่อนข้างดีงามเป็นที่พักที่ดี ประทับใจในบริการห้องสวย บริการเยี่ยมากๆ คุ้มค่ามากบริการที่ประทับใจบรรยากาศดี สะดวก สบายโรงแรมสะอาดเดินทางสะดวกสบายโรงแรมตั้งอยู่ในLocationที่ดีที่พักสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับคู่รักหนึ่งในที่พักดีที่ไม่ควรพลาดสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักสวยใกล้แหล่งทองเที่ยวบริการดีงามๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำRecommenedดีสวยอย่างที่คิดพนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี้ดีเลิศมาก ห้องเยี่ยมากสะอาดสะดวกสบายสะดวกสบายสบายในการช๊อปนอนหลับสบายหายห่วงบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยือนอีกที่พักที่ดีสำหรับครอบครัว คุ้มราคา อยู่สบาย กลางแหล่งช็อปปิ้งห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว

ข้อมูลของ บัว ธารา รีสอร์ท (Bua Tara Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมคนไทย : 218 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บัว ธารา รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Bua Tara Resortบัว ธารา รีสอร์ท

บัว ธารา รีสอร์ท (Bua Tara Resort) – คำติชมผู้ชม ที่ไปมา

คำยอดนิยม : บัว ธารา รีสอร์ท , บัว ธารา รีสอร์ท , , , ส่วนลด , , [CR] Pantip, , รีวิว, ค้นหารีวิว, ลดกระหน่ำ, , ส่วนลด

บริการเลิศมากก….ห้องสวยประทับใจสุดๆที่พักหรูหรา ห้องพักหรูหรา คุ้มกับเงินเกินราคาห้องพักน่ารัก สมราคากับเงินที่จ่ายLocationดี ของกินหลากหลาย โรงแรมตกแต่งสวยประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เตียงนอนสบายเลิศมาก สมราคา ขอแนะนำมากๆสุดๆแม้จะช่วงไฮซีซั่นพนักงานดูแลบริการดีมากๆยิ้มแย้มโลเคชันสะดวกสบาย ห้องสวย แต่ที่จอกรถเล็กสนุก สะอาด สะดวก สบายความโรแมนติกของโรงแรมซ่อมห้องน้ำ ค่ะ เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ค่ะเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวโรงแรมดีบริการประทับใจเป็นที่พักที่น่าไปพักผ่อนพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพที่พักที่ดีและให้บริการที่ดีจากพนักงานดูแลทุกคนได้พักผ่อนสบายๆมาพักผ่อน ได้บรรยากาศโรงแรมแบบไทยๆ บริการเยี่ยม ห้องพักสุดยอดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีมากๆประทับใจอีกหนึ่งประทับใจในวันหยุดที่พักที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโรงแรมที่ดีในLocationสะดวกที่พักอยู่ในทำเลสะดวก และคุ้มราคา…

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 218 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : บัว ธารา รีสอร์ท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bua Tara Resortบัว ธารา รีสอร์ท สวย สะอาดสะดวกสบายวันสบายสบายสำหรับพักผ่อนใหม่ ถูก และดี ทุกอย่างครบครันลองมาพักดู แล้วจะชอบบรรยากาศสวยงาม มองเห็นวิวสวยงาม ติดแหล่งท่องเที่ยวที่พักเล็ก แต่ใช้พื้นที่เต็มบริเวณ ตกแต่งสวยห้องกว้างมาก ระบบความปลอดภัยเยี่ยมากสุขสบายกับครอบครัวโรงแรมในตัวเมือง ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากพนักงานของที่พักประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3ที่พักสวย น่าพักผ่อนที่พักเดินทางสะดวกสบาย อยู่ในกลางเมืองความสมราคาที่หาได้บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงสะดวก สวยงาม สะอาดlocationในตัวเมือง ห้องพักสวยครอบครัว​สุขสันต์พักผ่อนสบายในวันธรรมดาสวยมากบรรยากาศดีห้อง. วิวสวยสะดวก ร่มรื่น โลเคชันที่ตั้งดีพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากๆคือสวรรค์บนดินที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับเอาใจใส่

เนื้อหาของ บัว ธารา รีสอร์ท (Bua Tara Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 218 ความคิดเห็น – 8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : บัว ธารา รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bua Tara Resort